Tẩy trắng răng là quá trình giúp răng sáng màu hơn, khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu. Vấn đề tẩy trắng răng duy trì được bao lâu sẽ tùy thuộc vào cơ đại của từng người, cấu trúc của men răng và ngà răng, bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng hàng ngày của từng người.

Cách làm trắng răng bằng giấm gạo đơn giản

Nếu bạn mong muốn có một hàm răng trắng nhưng không có điều kiện đến phòng khám tẩy trắng thì có thể sử dụng mẹo làm trắng răng bằng giấm gạo. Chắc chắn hàm răng của bạn sẽ trắng hơn sơ với ban đầu.

Giấm gạo giúp loại bỏ vết bẩn, làm trắng hàm răng và triệt tiêu các vấn đề về hơi thở. Bạn có thể nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và đánh răng mỗi ngày hoặc các bạn có thể sức miệng bằng dung dịch 1 muỗng giấm táo + 1 cốc nuốc

Lưu ý: Các bạn thực hiện 2 - 3 lần trong 1 tuần thì sẽ giúp đánh bay các vệt ố vàng.

Thực hiện làm giấm gạo cực kỳ đơn giản

Sau khi cơm đã được ngâm qua đêm trong tủ lạnh, bạn lấy ra, dùng miếng vải trắng sạch, bọc hỗn hợp cơm lại, vắt kỹ, lọc lấy nước, (nếu không có tủ lạnh, bạn có thể ngâm bên ngoài từ 5-6 tiếng nhé), dùng bát đong xem được bao nhiêu bát nước;

Tính theo tỷ lệ, cứ 4 bát nước cho thêm 2,5 bát đường, khuấy đều đến khi tan; Cho hỗn hợp nước cơm + đường đã đánh tan này vào nồi, bắc lên bếp nấu với lửa vừa trong 30 phút, rồi tắt bếp, để nguội;

Trộn hỗn hợp với men bia theo đúng tỷ lệ 1:1 rồi cho vào lọ thủy tinh để hỗn hợp lên men trong vòng 1 tuần và sẽ có mùi thơm đặc trưng của giấm gạo sau 4 tuần;

Sau 4 tuần, bạn lấy giấm ra, cho vào nồi đun sôi với 2 lòng trắng trứng gà, vớt hết lòng trắng ra, để nguội rồi cho giấm vào lọ thủy tinh dùng dần nhé.
 
Top